Hiện nay, tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate tại Hạ Đình Thanh Xuân ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt cho không gian với ưu điểm về tính ứng dụng.

Có thể bạn cũng biết, tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate tại Hạ Đình Thanh Xuân luôn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho các công trình xây dựng có quy mô từ lớn đến bé. Bạn muốn tìm hiểu thêm nhều thông tin về dòng sản phẩm chất lượng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Khả năng lấy ánh sáng hiệu quả

Trước tiên phải nhắc đến ưu điểm về tính năng lấy ánh sáng của những tấm tôn trong suốt. Sản phẩm được thiết kế với công dụng che chắn sáng, mưa tốt cũng như nhiều màu sẽ giúp làm giảm độ ánh sang theo mong muốn.

Không những thế, những tấm lợp thông minh có khả năng khúc xạ ánh sáng nhưng không hề truyền nhiệt. Chính vì thế mà sản phẩm sẽ luôn lấy được nguồn lượng ánh sáng tự nhiên và hiệu quả nhất.

tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate tại Hạ Đình Thanh Xuân

Chịu lực tốt và độ bền cao

Độ bền của tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate tại Hạ Đình Thanh Xuân được đánh giá khá cao không chỉ do chịu lực tốt mà còn khả năng chống ăn mòn của ánh sáng hiệu quả. 

Tùy vào từng loại tấm poly với thiết kế đặc hay rỗng, phẳng hay bước sóng mà mức độ chịu nhiệt cũng như độ dẻo dai sẽ khác nhau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá bán của sản phẩm.

Tính năng cách nhiệt hiệu quả

Tấm lợp nhựa giúp lấy ánh sáng tốt nhất. Tuy nhiên khi so sánh với các loại tấm tôn kim loại. Thì mái lợp nhựa lấy ánh sáng gần như không hấp thụ nhiệt nóng lẫn lạnh. Do đó, ứng dụng được sử dụng phổ biến cho các dự án bể bơi. Bởi có thể hạn chế nóng mùa hè và gió lạnh vào mùa đông.

Khả năng ngăn tia cực tím hiệu quả

Có thể bạn không biết. Những tấm nhựa lấy sáng luôn được phủ hợp UV cho phép chống các tia từ ngoại hại đi xuyên qua các sản phẩm. Nhờ đó sẽ giúp tăng được bộ bền, hạn chế tình trạng bị phai màu cũng như bảo vệ người dùng.

tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate tại Hạ Đình Thanh Xuân 1

Cơ sở cung cấp sản phẩm tấm nhựa lấy ánh sáng composite chất lượng

Mặc dù trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate Hạ Đình Thanh Xuân. Thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Mái tôn Aqua luôn tự tin mang đến nhiều sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Sản phẩm chất lượng tốt, độ bền đẹp
  • Mức giá bán hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường
  • Quy trình sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp
  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã phù hợp cho nhiều không gian khác nhau

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm tấm lợp nhựa lấy ánh sáng polycarbonate ở Hạ Đình Thanh Xuân. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Mái tôn Aqua để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: tấm lợp nhựa lấy sáng composite tại Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội

Tags: , , ,