Thi công mái kính trên sân thượng – giải pháp thiết kế được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây, đảm bảo mang đến cho bạn thông tin hữu ích.

Trong kiến trúc hiện đại, thi công mái kính lấy sáng là yếu tố được nhiều người lựa chọn. Để có được chất lượng công trình thi công mái kính trên sân thượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn cần nắm rõ một số điều cần lưu ý trong bài viết dưới đây.

Một số điều cần lưu ý khi thi công mái hiên kính

Để sở hữu được công trình đẹp, đảm bảo tính ưu việt trong quá trình thi công bạn cần nắm rõ các điều sau:

Đề cao tính an toàn khi thi công

mái kính trên sân thượng

An toàn luôn là nguyên tắc hàng đầu trong dịch vụ thi công mái kính. Do vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện việc trang bị đầy đủ bảo hộ lao động là điều vô cùng quan trọng.

Cùng với đó, tùy theo nhu cầu sử dụng từng loại mái hiên kính khác nhau. Các đơn vị thi công cần đảm bảo, lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp. Quy trình lắp đặt cần tuân thủ kỹ thuật để có được chất lượng công trình tốt, đảm bảo.

Dùng vật liệu chất lượng tốt

Kính cường lực tốt phải có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Bề mặt kính trong suốt, sáng bóng mang đến giá trị thẩm mỹ tốt. Đồng thời, dòng kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Và nếu có bị nứt vỡ cũng sẽ có độ sát thương thấp đến con người.

Thiết kế đảm bảo sự thông thoáng

Khi bắt tay vào thi công, bạn cần thiết kế thêm hệ thống hút gió để đảm bảo tính thông thoáng hơn cho không gian.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Sự xuất hiện của mái kính cường lực không những cung cấp nguồn sáng tự nhiên tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn góp phần gia tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà. Do vậy, trong quá trình thi công bạn cũng nên chú ý, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

mái kính trên sân thượng 1

Giá kính cường lực có đắt không?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm lấy sáng làm từ kính cường lực khác nhau. Tùy theo kích thước, độ dày, chất liệu kính sẽ có các mức giá khác nhau. Vì thế, khó có thể đưa ra con số chính xác báo giá kính cường lực. Theo cập nhật mới hiện nay mái kính cường lực sẽ dao động từ 700.000 đồng/m2. Để biết rõ hơn về giá dịch vụ khách hàng liên hệ đến các địa chỉ uy tín, chất lượng.

Tại đây, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn sẽ được tư vấn, đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh giá mái kính cường lực, nếu muốn được báo giá mái kính bạn cũng có thể tìm hiểu tại: https://maitonaqua.com/

Tags: , , , ,