Làm vách ngăn phòng bằng tôn là sự lựa chọn của hầu hết các gia chủ, chủ thầu xây dựng. Nó đem lại hiệu quả rất lớn cho người sử dụng.

Làm vách ngăn phòng bằng tôn hiện nay là nhu cầu phổ biến của mọi người trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại vách phù hợp là điều rất cần thiết. Sau đây, Mái tôn AQua sẽ giới thiệu đến bạn loại tôn xốp cách nhiệt được khuyên sử dụng phổ biến hiện nay cho bạn tham khảo.

Làm vách ngăn phòng bằng tôn xốp cách nhiệt là gì?

Vách ngăn phòng bằng tôn xốp là được sử dụng để làm mái nhà, trần nhà, vách ngăn,… Nó được ứng dụng rộng rãi trong các công việc xây dựng công trình từ nhỏ đến lớn. Ưu điểm vượt trội của nó đó là cách nhiệt và cách âm rất tốt. Đặc biệt là khả năng chống cháy và chống bụi bẩn hiệu quả.

Cấu trúc của sản phẩm gồm 3 lớp:

– Lớp trên: được tráng bằng nhôm kẽm. Nó có thể chống oxy hóa, ăn mòn.

– Lớp trung gian: được làm bằng xốp EPS có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

– Lớp dưới cùng: hợp kim nhôm mạ kẽm bảo vệ ăn mòn và oxy hóa.

Ưu điểm của vách ngăn phòng bằng tôn xốp cách nhiệt

Làm vách ngăn phòng bằng tôn

Làm vách ngăn phòng bằng tôn đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng về mọi mặt. Nó giúp cho:

– Thi công nhanh và tiết kiệm nhờ việc lắp đặt các tấm rất đơn giản. Ngoài ra nó có trọng lượng nhẹ nên có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, thi công.

– Cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả: ở giữa là xốp cách âm giúp hạn chế tối đa tiếng ồn.

– Bền bỉ theo thời gian: Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo độ bền theo thời gian mà không ảnh hưởng bởi thời tiết. Hơn nữa, nó còn có thể chịu được cường độ tốt nên có thể sử dụng trong các dự án nhỏ và lớn.

– Tính thẩm mỹ cao nhờ đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

– Khả năng ứng dụng rộng rãi: sản phẩm phù hợp cho tất cả các loại dự án từ văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, …

– Thân thiện với môi trường: không bị nấm mốc, mối mọt,… Thậm chí nó còn có thể được tái sử dụng nhiều lần.

MAITONAQUA.COM là đơn vị nhận thi công mái tôn, làm trần tôn giả gỗ tại quận Nam Từ Liêm, làm trần tôn lạnh tại quận Hà Đông uy tín nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ bất cứ khi nào cần.

Tags: , , , ,