Chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN Sài Đồng A là giải pháp tối ưu dành cho các công trình. Giúp tiết kiệm điện năng và mang lại hiệu năng cách nhiệt hoàn hảo. 

Việc tìm kiếm giải pháp chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN là vô cùng cần thiết. Với những phương pháp cụ thể dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn có thêm những lựa chọn hoàn hảo cho công trình của mình. 

Phun nước làm mát mái chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN Sài Đồng A 

Đây là phương pháp chống nóng cho mái che được nhiều công trình ứng dụng. Sử dụng vòi phun nước liên tục trên mái. Với mục đích làm mát mái giảm hấp thu nhiệt khi nhiệt độ ngoài trời cao. 

Làm trần cách nhiệt

chống nóng mái tôn giá rẻ

Sử dụng trần nhựa lắp bên dưới lớp tôn. Đồng thời, ở giữa có đặt các tấm xốp cách nhiệt. Phương pháp này sẽ ngăn không cho lượng nhiệt từ phía trên mái tôn xuống xưởng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư khá cao, hiệu quả làm mát còn hạn chế.

Làm tôn cách nhiệt kết hợp lấy sáng 

Sử dụng cách nhiệt kết hợp lấy sáng là một giải pháp tiết kiệm điện tối ưu. Không chỉ giúp không gian nhà xưởng luôn sáng rõ mà còn đảm bảo giảm nhiệt khi trời nắng gắt. Các bạn có thể căn cứ các báo giá mái tôn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Phun sương làm mát

Kỹ thuật phun sương làm mát được ứng dụng chống nóng mái tôn giá rẻ. Dựa trên nguyên lý làm lạnh khi bốc hơi. Các hạt sương nhỏ sẽ hòa dần vào trong không khí. Khả năng làm mát vô cùng hiệu quả. 

Sử dụng điều hòa công nghiệp

Chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN Sài Đồng A

Có nhiều nhà xưởng trong KCN Sài Đồng A chọn phương án sử dụng điều hòa công nghiệp. Đặc biệt là các nhà xưởng có yêu cầu nhiệt độ và độ ẩm cao. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cao và sẽ gặp khó khăn trong trường hợp mất điện.

Sử dụng tôn chống nóng

Chống nóng cho mái tôn tại KCN là một bước tiến và giải pháp vô cùng khả thi dành cho các nhà xưởng. Khả năng cách nhiệt cao, đảm bảo không khí mát mẻ. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ chống ồn khi trời mưa vô cùng hiệu quả. 

Sử dụng sơn chống nóng

Sơn chống nóng là một ứng dụng tuyệt vời cho hoạt động chống nóng mái tôn tại KCN Sài Đồng A. Hiệu quả giảm nhiệt khoảng tiếc 6-25°C. Không những vậy, nó còn có khả năng giảm tiếng ồn khi trời mưa trên mái tôn. 

Có nhiều phương pháp chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN. Các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một phương án phù hợp với vị trí, đặc điểm của từng công trình. Mang lại những hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng. 

Xem thêm: Chống nóng cho mái tôn tại KCN sài đồng b

Tags: , , , ,