Có rất nhiều các giải pháp chống nóng nhà xưởng hiện nay. Tuy nhiên, dưới đây là 3 giải pháp chống nóng tiêu chuẩn được áp dụng nhiều nhất. Phương pháp chống nóng hiện đại, tối ưu chống nóng hiệu quả. 

3 giải pháp chống nóng nhà xưởng hiện đại 

Thời tiết và nhiệt độ mùa hè gây áp lực lớn đến các nhà xưởng. Nhiệt độ cao, hấp nóng làm ảnh hưởng đến tiến độ lao động. Đặc biệt, việc hấp nóng trong nhà xưởng còn gây đến các vấn đề mất an toàn và cháy nổ. 

giải pháp chống nóng nhà xưởng
Dùng sơn chống nóng

Để cải thiện tình trạng nóng và hấp nhiệt tại các nhà xưởng, 3 giải pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

  • Chống nóng bằng sơn cách nhiệt: Sơn cách nhiệt là giải pháp chống nóng tạm thời. Triển khai thi công sơn cách nhiệt chống nóng nhanh. Thời gian sơn phun cách nhiệt tối ưu, giúp chống nóng nhanh nhất cho hệ thống nhà xưởng. Tuy nhiên, điểm yếu của phương pháp này là tuổi thọ và độ bền không được dài. Sơn phun cách nhiệt cho nhà xưởng sẽ bị hao mòn theo thời gian. Khi lớp sơn không còn, hiệu quả chống nóng cũng giảm dần. 
  • Hệ thống điều hòa, quạt thoáng khí: Hệ thống điều hòa và quạt thoáng khí được lắp đặt để cải thiện nhiệt độ cao trong xưởng. Tuy nhiên, cách làm này lại tốn nhiều chi phí và tiêu thụ điện năng cao. Hiệu quả không duy trì được lâu dài và không tối ưu được triệt để do nhiệt độ bên ngoài hấp thụ cao. 
giải pháp chống nóng nhà xưởng 1
Hệ thống điều hòa chống nóng
  • Tôn chống nóng toàn diện: đây là giải pháp chống nóng nhà xưởng được áp dụng rộng rãi nhất. Tôn chống nóng nhà xưởng có tuổi thọ lâu dài, giải quyết tận gốc vấn đề, tối ưu được hiệu quả chống nóng. 

Vì sao nên lắp đặt tôn chống nóng nhà xưởng? Lắp đặt tôn chống nóng ở đâu?

Với nhiệt lượng lớn vào mùa hè, giải pháp chống nóng nhà xưởng hiệu quả và triệt để nhất là sử dụng tôn chống nóng. Giải pháp tiêu chuẩn này mang đến lợi ích tiêu chuẩn cho mọi khách hàng. 

Tôn chống nóng cao cấp đáp ứng đa dạng các yêu cầu:

  • Chống nóng hiệu quả vượt trội. Nhờ cơ chế hạn chế hấp thụ nhiệt nên tôn hầu như tối ưu được nhiệt trong xưởng mà không cần tác động của quạt hay hệ thống điều hòa. 
  • Tối ưu độ bền: tôn được lắp đặt lâu dài, sử dụng nhiều năm do kết cầu bề mặt đảm bảo cho hiệu quả chống nóng. 
  • Tối ưu chi phí: So với các giải pháp khác, sử dụng tôn chống nóng là giải pháp tối ưu chi phí cho hiệu quả lâu dài nhất. 
giải pháp chống nóng nhà xưởng 2
Dùng tôn chống nóng

Địa chỉ mua, lắp đặt tôn chống nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp tôn chống nóng, lắp đặt tôn chống nóng chuyên nghiệp. Quang Nam Phát là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. 

  • Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, tối ưu quy trình lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. 
  • Chi phí lắp đặt tôn chống nóng tiết kiệm. Dịch vụ lắp đặt tôn chống nóng tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Liên hệ Quang Nam Phát để được hỗ trợ lắp đặt tôn chống nóng chuyên nghiệp, tối ưu giải pháp chống nóng hoàn hảo nhất. 

Xem thêm: Cách chống nóng nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Tags: , , ,