Hiện nay, một trong những loại mái tôn phổ biến nhất đó chính là mái tôn chống thấm. Vậy bạn đã biết thông tin về lợp mái tôn chống thấm nhà tại Hà Nội chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Mái tôn chống thấm là gì? – lợp mái tôn chống thấm nhà tại Hà Nội

Mái tôn bị thấm do các yếu tố  thời tiết hay các yếu tố khác sẽ dẫn đến đột hoặc hư hỏng. Mái tôn chống thấm chính là loại mái tôn có thể chống thấm nước do nước thấm vào.

Những nguyên nhân dẫn đến mái tôn bị thấm như sau:

Mái tôn bị thấm nước tại vị trí đinh, ốc

Mái tôn thường xuyên phải tiếp xúc với thời tiết, đặc biệt là tiếp xúc với nước. Những vị trí ốc vít nếu nếu ngay từ ban đầu đã không chống được an toàn thì rất dễ dàng bị thấm nước. Khi đó sẽ bị nước thấm vào tôn.

Tôn bị thấm nước từ những vị trí nối tôn

Phần nối tôn là vị trí hay bị nước đi vào nhất. Trong quá trình thi công nếu như không cẩn thận thì rất dễ bị nước thấm vào tôn. Tuy nhiên vì đây là vị trí dù có cẩn thận đến mất nếu như lượng nước dồn nhiều quá vẫn có thể bị ứ đọng.

Mái tôn bị thấm do các vị trí bị thủng

Mái tôn khi sử dụng lâu dài nhất định không thể tránh khỏi việc bị thủng cần tới nơi sửa mái tôn tốt. Vậy nên những lỗ thủng sẽ tạo điều kiện cho nước bị thấm vào mái tôn.

Lựa chọn đơn vị lợp mái tôn chống thấm nhà tại Hà Nội

Đến với Mái Tôn Aqua nhất định bạn sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi tiến hành lợp mái tôn để chống thấm trọn gói và giá lẻ đến cho khách hàng.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, đúng với thời gian đã định kiến. Những sản phẩm tôn chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng nhất.

Không những thế, về chi phí chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng sau khi khách lựa chọn. Tổng chi phí chỉ nhận hết khi đã hoàn thành và đạt với tiêu chuẩn ban đầu.

Hợp đồng và bảo hành rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cửa Mái Tôn Aqua.

Thông tin về lợp mái tôn chống thấm nhà đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Đến với Mái Tôn Aqua nhất định bạn sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Bật mí cách chống dột mái tôn bị thủng đơn giản mà hiệu quả cao

webiste: https://maitonaqua.com/ sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tags: , ,