Trang bị thêm kinh nghiệm làm mái tôn sẽ giúp ích rất lớn cho khách hàng trong quá trình thi công, sử dụng mái tôn.

Lắp đặt mái tôn không những bảo vệ công trình xây dựng, chống nóng hiệu quả mà còn đem lại độ thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm làm mái tôn hiệu quả nhất.

Một số kinh nghiệm làm mái tôn bền, đẹp ai cũng cần quan tâm

Phân biệt sản phẩm tôn thật giả

Phân biệt sản phẩm tôn thật giả

Kinh nghiệm đầu tiên mà người tiêu dùng thông thái cần để ý đó là cách thức phân biệt sản phẩm tôn thật, giả.

Với những dòng tôn giả thường không có màu sắc tươi sáng như màu của dòng tôn thật. Hơn nữa, với tôn giả, việc in thương hiệu, tên loại, độ dày, chất lượng, tiêu chuẩn sẽ khó khăn và màu in sẽ bị mờ hơn, nếu quan sát kỹ bạn có thể dễ dàng phân biệt được.

Tạo sự thoáng khí cho mái

Một kinh nghiệm khi tiến hành quan trọng cũng đặc biệt để ý đến đó là tạo sự thoáng khí cho mái. Điều này sẽ giúp cho mái tôn phát huy công dụng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả. Cùng với đó, tạo thoáng khí cho mái còn giúp kéo dài tuổi thọ, tăng độ bền cho sản phẩm.

Bảo dưỡng mái tôn

Trong quá trình lắp đặt công trình mái tôn nói riêng và các công trình khác nói chung, bảo dưỡng, bảo trì cũng là công đoạn cần đặc biệt để ý đến.

Ngay sau khi hoàn thành công trình, bạn cần phải vệ sinh sạch hệ thống phoi mạt còn sót lại trên bề mặt mái tôn để tránh tình trạng gỉ sét trên mái, làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng bạn cũng cần vệ sinh mái bằng nước, xà phòng để loại bỏ bụi bẩn, các cặn tồn đọng trên mái. Chính điều này sẽ giúp cho tuổi thọ, thời gian sử dụng mái tôn được lâu hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng – kinh nghiệm làm mái tôn

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Tìm kiếm đơn vị thi công, lắp đặt mái tôn chất lượng, uy tín sẽ giúp cho bạn có được công trình thi công đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và chất lượng công trình tốt.

Bên cạnh đó, các đơn vị uy tín bao giờ cũng có giá thành thi công ưu đãi, hợp lý hơn.

Mong rằng những kinh nghiệm làm mái tôn Mái Tôn AQua chia sẻ ngay trong bài viết này, bạn đọc đã có thêm được cho mình kiến thức bổ ích. 

Xem thêm: Tư vấn cách chống tốc mái tôn hiệu quả bạn nên quan tâm