Hiện nay nhu cầu lợp tôn nhựa chống nắng là rất lớn cao điểm là vào những tháng hè khi nhiệt độ tăng cao. Tôn nhựa với những ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, tiết kiệm và chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng nhiều dịch vụ thi công mái tôn nhựa đã ra đời. Để chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp các bạn cần tìm hiểu, đánh giá dựa trên những tiêu chí nhất định.

Đơn vị thi công tôn nhựa chống nắng giàu kinh nghiệm 

Đối với hoạt động lắp đặt, thi công mái tôn nhựa, tôn nhựa cách nhiệt,… yếu tố kinh nghiệm luôn là tiêu chí hàng đầu. Những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ có những giải pháp phù hợp cho từng công trình. Nhờ đó khách hàng sẽ có được sự an tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. 

tôn nhựa chống nắng
Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng cho công trình

Quy trình khảo sát trước thi công

Một đơn vị lắp đặt tôn nhựa chống nắng chuyên nghiệp sẽ chủ động thực hiện theo đúng quy trình lắp đặt. Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp khảo sát vị trí cần lợp mái. 

tôn nhựa chống nắng 4
Nhân viên Mái tôn Aqua khảo sát công trình lợp mái

Với những người đã có kinh nghiệm lâu năm qua quan sát, đo đạc sẽ đưa ra nhận định chính xác. Đôi khi họ sẽ có những tư vấn cụ thể cho quý khách hàng điều chỉnh vị trí, chọn tấm lợp tôn nhựa sao cho đảm bảo tối ưu công năng sử dụng. 

Dịch vụ tư vấn tận tình

Thái độ cũng như cách thức chăm sóc khách hàng là tiêu chí quan trọng giúp các bạn đánh giá chất lượng đơn vị thi công. Bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm thái độ làm việc tận tình, lịch sự sẽ giúp nâng tầm giá trị, sự chuyên nghiệp của công ty với đối tác, quý khách hàng. Đây là cách để dịch vụ của đơn vị đó có sự phổ biến hơn trên thị trường. 

tôn nhựa chống nắng 2
Tư vấn cụ thể cho khách hàng trước khi thi công

Báo giá cụ thể

Thông thường những đơn vị thi công tôn nhựa chống nắng uy tín thường có bảng báo giá chi tiết, cụ thể. Khách hàng ngay khi yêu cầu dịch vụ sẽ được các nhân viên cung cấp báo giá tổng quan. Sau khi khảo sát cụ thể sẽ đưa ra báo giá chi tiết. Thời điểm nghiệm thu công trình chi phí được tính theo đúng như báo giá ban đầu. Vì vậy khách hàng sẽ có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính trước khi thực hiện. 

tôn nhựa chống nắng 56
Chi phí thi công được cập nhật cụ thể với các khách hàng

Chế độ bảo hành chu đáo

Bất kỳ một đơn vị lợp mái tôn uy tín nào cũng đều có dịch vụ bảo hành sau thi công. Đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng của đơn vị đó với khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu phần mái tôn nhựa lợp nhà xuất hiện các vấn đề phát sinh đơn vị sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Khách hàng nên tham khảo kỹ dịch vụ này để chọn được địa chỉ thi công đảm bảo cho công trình của mình.

Trên đây là các tiêu chí cụ thể giúp khách hàng chọn được địa chỉ thi công mái tôn nhựa chống nắng chất lượng. Hoạt động trong lĩnh vực lâu năm Mái tôn Aqua tự hào là một trong những lựa chọn dịch vụ hàng đầu của đông đảo khách hàng đơn vị, tổ chức và các cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ tư vấn và thi công chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Cách thi công mái tôn nhựa chống cháy đạt tiêu chuẩn

Tags: , , ,