Đã từ lâu mái tôn sử dụng trong việc chống nắng không còn quá xa lạ với mọi người. Đặc biệt có mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp được ra đời, việc hướng tới chọn sản phẩm này cũng nhiều hơn. Điều gì khiến dòng sản phẩm trở nên hấp dẫn như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Đặc điểm của mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp

Đối với dòng sản phẩm mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp, chính là sản phẩm tôn cách nhiệt, sở hữu 3 lớp khác nhau.

Gồm có: tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc. 

Lớp bên ngoài:

Lớp này được cấu tạo bằng vật liệu tôn Hoa Sen có độ dày 0.45mm. Mục đích là có khả năng che chắn tốt cho toàn bộ công trình khi thực hiện.

Lớp ở giữa:

Lớp giữa của mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp được cấu tạo bằng vật liệu bảo ôn xốp PU. Chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm có nhiều đặc tính ưu việt. Phần này cũng đã giúp tôn cách nhiệt PU này có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Lớp trong cùng:

Lớp này được bằng giấy bạc chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, chống dột mái tôn chuyên nghiệp và hiệu quả

Trên giấy có kèm hoa văn in trên giấy  tạo sự thu hút, tạo sự hiện đại và sang trọng cho không gian lắp đặt.

Được tạo thành một cấu tạo khá chắc chắn và dày dặn, sở hữu được độ bền cao, hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường.

Không chỉ về thời gian sử dụng, mà còn cả những tính năng vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, vừa vặn, có thể lựa chọn lắp đặt thi công cho nhiều khu vực khác nhau. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, vui vẻ, yên tâm và hài lòng cao nhất.

Công dụng khi dùng mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp

mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp

Sau khi sử dụng sản phẩm này, chúng ta sẽ có được khả năng cách âm tốt hơn hẳn, trong trường hợp trời mưa lớn, hay mưa đá cũng bớt hồn hơn. 

Giảm bớt nắng nóng gay gắt trong ngày hè, được sử dụng nhiều trong các công trình gia dụng hiện nay, cũng như các nhà xưởng. Cấu tạo lớp xốp PU trong sản phẩm nên vì thế vật liệu cách nhiệt này phát huy hết khả năng của mình. Ví dụ như cách nhiệt, giữ nhiệt, chống nóng hiệu quả, cách âm, giảm tiếng ồn tối ưu. Đặc biệt là khả năng giảm thiểu rủi ro cháy tốt cho công trình lắp đặt.

Giúp không gian đẹp thoáng đãng, gọn gàng, tinh tế cho công trình.

Tỷ trọng nhẹ, không cong vênh, chắc chắn

Sản phẩm tôn cách nhiệt 3 lớp tôn + PU + giấy bạc nên tổng thể cộng lại có trọng lượng nhẹ. Khi sử dụng sẽ không cong vênh, chắc chắn không xô lệch.
Trong quá trình sử dụng di chuyển số lượng lớn và đi xa cũng rất dễ dàng. Tiết kiệm chi phí công nhờ sự  dễ dàng và nhanh hơn.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp mái tôn hoa sen 1 lớp tại Hà Nội chất lượng giá tốt

Tags: , ,