Bạn đang băn khoăn không biết làm mái tôn Hòa Phát 2 mái tại Hà Nội giá bao nhiêu, dịch vụ nào tốt để lựa chọn? Đến với Mái tôn AQUA bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Làm mái tôn là xu hướng được nhiều người lựa chọn, để lợp mái nhà ở, nhà kho, sân thượng. Chất liệu tôn có nhiều loại, nên độ bền, tính năng khác nhau. Có mẫu đơn thuần là che mưa nắng, ngoài ra là mái tôn Hòa Phát 2 mái cách nhiệt, chống nóng, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Nên làm mái tôn Hòa Phát 2 mái hay 1 mái 

Thi công làm mái tôn 2 mái cho nhà xưởng

Hiện thị trường cung cấp các loại mái tôn phong phú về chủng loại, công năng, màu sắc. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng mục đích cụ thể. Chúng ta có thể chia thành 2 dòng chình là mái tôn 1 mái và 2 mái.

Làm mái tôn 1 mái

Ưu điểm là tiết kiệm vật tư, giá rẻ hơn thi công mái tôn Hòa Phát 2 mái tại Hà Nội

Nhược điểm là tính thẩm mỹ không hài hòa, không đẹp. Hơn nữa, khi chiều dài mái lớn, khó tránh khỏi độ dốc mái, khả năng thoát nước chậm. Mái dễ bị dột khi trời mưa to, lâu ngày. 

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, chống dột mái tôn chuyên nghiệp và hiệu quả

Mái tôn cũng nhanh bị hư hỏng, thấm dột. Đối với mái lợp cho nhà ở, khoảng cách giữa mái và trần nhỏ. Dễ gây bí bách, nóng bức vào mùa hè.

Mái tôn Hòa Phát 2 mái

Ưu điểm là kết cấu cân đối, khoảng cách trần và nền không bị hạn chế, đem đến bầu không khí thoáng đãng. Độ dốc mái lớn, thoát nước nhanh.

Nhược điểm là chi phí làm mái tôn Hòa Phát 2 mái Hà Nội nhỉnh hơn làm mái tôn 1 mái, trọng lượng cũng nặng hơn. Do vậy, nếu bạn không quá eo hẹp về tài chính thì nên làm mái tôn 2 mái sẽ tốt hơn. Mặc dù số tiền ban đầu đắt gấp đôi. Bù lại bạn tiết kiệm khoản tiền khắc phục sửa chữa mái về lâu dài.

Thị trường cung cấp đa dạng dịch vụ làm mái tôn Hòa Phát 2 mái tại Hà Nội 

Làm mái tôn Hòa Phát 2 mái tại Hà Nội nhanh đẹp, giá tốt nhất

Hệ mái tôn 2 mái bền đẹp, vững chắc

Khi cần làm mái tôn, không khó để bạn tìm kiếm dịch vụ làm mái tôn Hòa Phát 2 mái. Tuy nhiên, chất lượng có đảm bảo hay không thì khó ai biết được. Nếu bạn không am hiểu về sản phẩm, rất dễ gặp phải cơ sở “rởm”. 

Tất nhiên, không chỉ “mất tiền oan” mà nó còn ảnh hưởng nặng nền tới kết cấu, cũng như công trình xung quanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục tăng cao của khách hàng, Mái Tôn AQUA ra đời. Nhận thi công làm mái tôn Hòa Phát 2 mái tại Hà Nội chất lượng, 100% hàng chính hãng Hòa Phát, có tem mác đầy đủ.

Dịch vụ làm mái tôn Hòa Phát 2 mái Hà Nội uy tín

Mái tôn AQUA đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ. Nhận được phản hồi tích cực của người dùng, với mức giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, thi công, sửa chữa, có bảo hành. 

Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đêm đến cho “thượng đế” giá trị cùng nhiều lợi ích hấp dẫn. Quý khách cần tư vấn làm mái tôn Hòa Phát 2 mái tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Mái Tôn AQUA.

Xem thêm: Báo giá thi công mái tôn hòa phát 1 lớp tại Hà Nội

Tags: , ,