Mái tôn là một lựa chọn phổ biến trong việc thiết kế không gian sống và làm việc hiện nay. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng khi. Sử dụng lâu thì tôn cũng sẽ gặp các sự cố và hư hỏng. Đây là lúc khách hàng cần tìm một dịch vụ sửa chữa mái tôn uy tín để hỗ trợ.
Cũng vì vậy mà Mái Tôn AQUA nhiều năm qua vẫn luôn là điểm đến. Đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Khi nào cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa chữa mái tôn?     

Mái tôn được lắp đặt với nhiệm vụ che chở. Cho không gian sống và làm việc của bạn khỏi mưa, nắng. Tuy nhiên, theo thời gian, nó sẽ bị hư hỏng do tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế thì có nhiều trường hợp khách hàng sẽ cần tìm đến dịch vụ sửa chữa mái tôn để được hỗ trợ. Cụ thể như:

 • Mái tôn bị thủng do bị ăn mòn hay do tác động của các yếu tố vật lý.
 • Mái tôn bị cong, gãy do thiên tai hay tác động của con người.
 • Mái tôn bị trầy, xước, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà hay nơi làm việc
 • Mái tôn bị lỏng…

Việc kịp thời sửa chữa mái tôn sẽ giúp, mang đến một không gian sống và làm việc thoải mái nhất. Đồng thời, nếu mái tôn bị. Hư gây tình trạng dột nước sẽ làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác trong nhà. Ngoài ra, việc sửa chữa mái tôn kịp thời còn giúp đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. Phòng trường hợp tôn bay lung tung sẽ khó có thể xử lý.

 

dịch vụ sửa chữa mái tôn 2

Thi công mái tôn nhà xưởng

Nguyên nhân khiến mái tôn bị dột, bị hư hỏng là do đâu?

Nhiều người thường băn khoăn vì sao, công trình mái tôn nhà mình lại nhanh hư hỏng. Và dễ bị dột hơn so với những nhà bên cạnh. Điều này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể ‘điểm danh” một vài lý do phổ biến như:

 • Thứ nhất, do chất lượng mái tôn lắp đặt kém chất lượng dẫn đến khả năng thích nghi với các điều kiện môi trường khắc nghiệt của mái tôn kém, dễ bị hư hỏng.
 • Thứ hai, do công trình mái tôn thi công ở nơi có điều kiện thời tiết có nhiều mưa bão hay các điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt như: mưa đá, gió lốc…
 • Thứ ba, do quá trình thi công mái tôn không đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật như: độ dốc không đảm bảo và làm nước bị ứ đọng gây dột hay việc lắp đặt mái tôn bị cong, vênh nên quá trình sử dụng cũng gây dột nước, dễ hư hỏng…

6 điều quan trọng cần biết khi sửa chữa mái tôn

 

dịch vụ sửa chữa mái tôn
thợ lợp mái tôn giả ngói màu đỏ

Tìm một dịch vụ sửa chữa mái tôn uy tín là điều mà nhiều người nghĩ đến khi phát hiện mái tôn nhà mình gặp sự cố. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sửa chữa có được kết quả tốt nhất thì người dùng cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau:

Cân nhắc đến chi phí sửa chữa

Đây là yếu tố mà bất cứ ai cũng quan tâm khi sử dụng mọi dịch vụ. Tất nhiên, sửa chữa mái tôn cũng không ngoại lệ. Bạn cần cân nhắc xem mái tôn nhà mình có thể sửa chữa hay nên thay mới để có được hiệu quả sử dụng tốt và bền bỉ nhất.

Một thực tế cho thấy thì ai cũng muốn tiết kiệm chi phí khi sữa chữa mái tôn. Tuy nhiên, tiết kiệm phải đảm bảo đi kèm với yếu tố chất lượng. Nếu chỉ vì tiết kiệm mà chọn tôn kém chất lượng hay dịch vụ thiếu uy tín thì cái giá phải trả là bạn phải chịu thêm chi phí sửa chữa nhiều hơn cho những lần sau.

Chọn phương án sửa chữa phù hợp

Tùy theo từng điều kiện cũng như tình trạng hư hỏng của mái tôn khác nhau sẽ có các phương án sửa chữa tương tứng. Bạn nên tham khảo kỹ với bên cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn để có được sự lựa chọn phương án tốt nhất. Nó phải đảm bảo yếu tố chất lượng mái tôn bền bỉ và bảng giá hợp lý.

Đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình sửa chữa

 

dịch vụ sửa chữa mái tôn
sửa mái tôn cũ nát

Việc sửa chữa mái tôn sẽ cần người thợ di chuyển trực tiếp trên mái. Vì thế, bạn cần trao đổi với thợ thi công để đảm bảo phương án an toàn trong quá trình sửa chữa. Tránh tình trạng mái tôn quá cũ, bị mục gây nguy hiểm cho thợ thi công và cũng gây nhiều phiền phức không đáng có cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

Chú ý đến xà gồ khi sửa chữa mái tôn

Một số trường hợp mái tôn quá cũ sẽ cần phải thay mới để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài mái tôn thì xà gồ cũng cần được quan tâm để đảm bảo việc sửa chữa có chất lượng như mong đợi. Nếu trường hợp xà gồ bị hư hỏng thì việc cố lợp hay sửa mái tôn cũng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng lại. Thậm chí là nó còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Vì thế, bạn cần xem xét chất lượng xà gồ còn tốt hay không. Nếu còn tốt thì nên sơn thêm một lớp sơn chống rỉ sét để bảo vệ. Nếu xà gồ đã hư hỏng nặng thì nên thay mới để đảm bảo an toàn và độ bền cho mái tôn.

Kiểm tra kỹ khả năng chống dột

Nếu thời điểm sửa chữa, chốt dột mái tôn là vào mùa nắng thì sẽ rất khó để có thể kiểm tra được khả năng chống dột. Vì thế, trước khi thi công, bạn cần yêu cầu dịch vụ hỗ trợ cam kết vấn đề này và có chính sách bảo hành nếu xảy ra tình trạng dột vào mùa mưa.

Địa chỉ sửa chữa uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi muốn sửa chữa hay chống dột mái tôn chính là tìm được một dịch vụ sửa mái tôn uy tín. Điều này càng quan trọng hơn rất nhiều đối với những ai không có kinh nghiệm trong việc chọn đơn vị hỗ trợ sửa chữa mái tôn.

Hiện nay, thị trường sẽ có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ để bạn lựa chọn. Nhưng, chất lượng hỗ trợ thì không phải ở đâu cũng tốt. Chính vì thế, nếu bạn muốn đảm bảo có được sự hỗ trợ chất lượng thì nên cân nhắc thật kỹ đơn vị sửa chữa mái tôn mà mình chọn để không phải thất vọng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Làm cách nào để chọn được dịch vụ sửa chữa mái tôn uy tín?

Việc chọn được một dịch vụ sửa chữa mái tôn uy tín chưa bao giờ là điều đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng không phải là công việc quá khó khăn nếu bạn “bỏ túi” một vài thông tin gợi ý mà chúng tôi chia sẻ sau. Đây là lựa chọn đơn giản nhất nếu bạn chưa biết phải đặt niềm tin vào đơn vị nào cho sự cố mái tôn của mình.

Tham khảo nhiều đơn vị cùng 1 lúc

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị hỗ trợ khắc phục sự cố mái tôn nhà mình thì bạn nên tham khảo ít nhất là 5 đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi được các đơn vị này cung cấp thông tin, bảng giá, chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi… thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn bằng cách cân nhắc từ các đơn vị mà mình tham khảo.

Tham khảo thông tin trên internet

Internet là một nơi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận và hiểu được đâu là dịch vụ sửa chữa mái tôn có chất lượng tốt để gửi gắm niềm tin. Bạn có thể lên các diễn đàn để nhờ thông tin tư vấn từ những người đã từng sử dụng các dịch vụ để cho bạn lời khuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào trực tiếp trang web của dịch vụ và xem phần bình luận của khách hàng để có được đánh giá của riêng mình với dịch vụ mà bạn hướng đến.

Nhờ sự tư vấn của người thân

Nếu người thân của bạn là người am hiểu về lĩnh vực sửa chữa mái tôn hay đã từng trải nghiệm một dịch vụ chất lượng thì bạn có thể nghe ý kiến tư vấn từ họ. Đây cũng là một cách vừa đơn giản lại vừa hiệu quả để bạn có thể đảm bảo yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Lý do khiến Mái Tôn AQUA được lựa chọn là gì?

 

dịch vụ sửa chữa mái tôn
sửa mái tôn

Dịch vụ sửa mái tôn của Mái Tôn AQUA nhiều năm qua vẫn “ghi điểm” rất cao trong lòng quý khách hàng.
Dịch vụ của chúng tôi luôn khiến mọi khách hàng phải hài lòng khi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Hỗ trợ đa dạng nhu cầu của khách hàng

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự phục vụ chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu về sửa chữa mái tôn của khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ trọn gói như:

 • Phục vụ sửa chữa, bảo trì mái tôn theo yêu cầu
 • Khắc phục tất cả các sự cố đối với mái tôn như: dột, hư hỏng, lệch…
 • Hỗ trợ thay mái tôn mới
 • Xử lý các vấn đề chống thấm, chống dột của mái tôn…

Đội thợ nhiều kinh nghiệm

Để đảm bảo việc sửa chữa mái tôn có được chất lượng tốt nhất không phải là điều đơn giản. Công việc này đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi luôn có đội ngũ thợ tay nghề cao luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn mọi “bệnh” của mái tôn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, thợ thi công của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động trong quá trình hỗ trợ. Điều này sẽ giúp khách hàng không gặp phải những rắc rối không đáng có khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ.

Hỗ trợ nhanh chóng

Dù địa chỉ khách hàng muốn dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ của chúng tôi hỗ trợ xa hay gần thì nhân viên của Mái Tôn AQUA vẫn luôn cố gắng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tiếp nhận thông tin cần sửa chữa mái tôn của khách hàng. Nhân viên thi công cũng sẽ đến khắc phục trong thời gian nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn lựa chọn phương pháp thi công vừa hiệu quả lại tiêu tốn ít thời gian. Điều này sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi lựa chọn dịch vụ.

Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng

Nếu muốn hiệu quả sửa chữa cho mái tôn cao thì đòi hỏi nguyên vật liệu lựa chọn phải có chất lượng tốt. Chúng tôi thấu hiểu được điều này nên khi cung cấp dịch vụ, Mái Tôn AQUA luôn ưu tiên nhập các loại tôn chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, việc sửa chữa sẽ đảm bảo mái tôn có được “dáng vẻ như mới”.

Giá dịch vụ phải chăng

Chúng tôi luôn có bảng giá dịch vụ sửa chữa mái tôn rất hợp lý. Giá thành được đưa ra vừa mang lại hiệu quả. Tiết kiệm cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố lợi nhuận cho công ty. Mái Tôn AQUA không cam kết cung cấp dịch vụ với giá “rẻ như cho” mà là một bảng giá hợp lý. Với tình trạng mái tôn của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi cũng có nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn. Giúp khách hàng không thể không hài lòng khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ. Chắc chắn, so với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi tin khách hàng sẽ không thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ nào. Vừa có chất lượng tốt lại có bảng giá ưu đãi như Mái Tôn AQUA.

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Quý khách hàng có thể tìm đến chúng tôi bất cứ lúc nào cần. Dịch vụ luôn có nhân viên sẵn sàng chào đón để hỗ trợ khách hàng 24/7. Sự linh động về mặt thời gian và sự tận tình khi tiếp đón sẽ giúp khách hàng thấy được bản thân thực sự là những “thượng đế”chính hiệu khi đến với chúng tôi.

Bảo hành công trình dài lâu

 

dịch vụ sửa chữa mái tôn
chống nóng mái

Tất cả các công trình với những sự cố mái tôn dù lớn hay nhỏ. Đều được dịch vụ áp dụng các chính sách bảo hành dài lâu nhất. Đây không chỉ là yếu tố giúp khách hàng yên tâm với chất lượng sửa chữa của dịch vụ. Mà còn giúp chúng tôi tạo được uy tín vững chắc trên thị trường. Bởi thực tế, chỉ khi kết quả sửa chữa tốt thì dịch vụ mới dám đưa ra chính sách bảo hành dài lâu như vậy.

Quy trình 9 bước cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn của Mái Tôn AQUA

Nếu khách hàng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Mái Tôn AQUA. Sẽ được chúng tôi hỗ trợ với quy trình chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm nhất. Chúng tôi tin, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty và cung cấp các thông tin liên quan
  đến việc mái tôn cần sửa chữa.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và trao đổi cụ thể
  với khách hàng về phương án thi công.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp và bảng giá tương
  ứng để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá và phương án thực hiện,
  hai bên sẽ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để sửa chữa theo đúng thời gian đã cam kết.
 • Bước 6: Hoàn thành việc sửa chữa theo đúng tiến độ.
 • Bước 7: Bàn giao công trình sau sửa chữa
 • Bước 8: Khách hàng nghiệm thu chất lượng và thanh toán chi phí
 • Bước 9: Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa như thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng.

Cam kết của Mái Tôn AQUA khi cung cp dịch vụ sửa chữa mái tôn

 • Phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình và chu đáo nhất.
 • Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7
 • Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao và thâm niên trong nghề.
 • Đảm bảo mái tôn sau khi sửa sẽ đẹp và chất lượng như mới.
 • Có chính sách giá hợp lý, ưu đãi hấp dẫn với bảng giá công khai, minh bạch.
 • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng thời hạn cam kết.
 • Quá trình sửa chữa thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo mái tôn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng
 • Không có phát sinh chi phí trong quá trình hỗ trợ
 • Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng trong quá trình sửa chữa để đảm bảo
  chất lượng khắc phục sự cố tốt nhất.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa
 • Bảo hành công trình dài lâu.

Bảng báo giá sửa chữa mái tôn tại Hà Nội từ Mái Tôn AQUA

 

bao-gia-dich-vu-sua-mai-ton

Bảng báo giá mái tôn mới nhất 2021

Bảng báo giá sửa chữa mái tôn trên là thông tin tham. Khảo giúp khách hàng nắm được sơ qua giá cả dịch vụ.

Tuy nhiên, tùy vào mỗi công trình sẽ có những điều kiện, và yếu tố sửa chữa khác nhau. Và giá cả thi công cũng sẽ có sự chênh lệch.

Để biết được giá sửa chữa chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến. Mái Tôn AQUA để được tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể nhất.

Để được trải nghiệm dịch vụ sửa mái tôn Hà Nội  tốt nhất thị trường. Quý khách hàng đừng ngần ngại đặt niềm tin vào Mái Tôn AQUA.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi sẽ “hô biến” những sự cố. Mái tôn của khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Với tiêu chí phục vụ “Đặt lợi ích của khách hàng, lên trên lợi ích công ty” quý khách hàng. Chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0965.190.339. Sẽ có được sự phục vụ chu đáo và yên tâm tuyệt đối. Với những gì mà chúng tôi mang lại.


CÔNG TY TNHH MTV QUANG NAM PHÁT

MST: 0105211368

Địa chỉ:

Cơ Sở I: Số 154 Phan Kế Bính, P. Cống Vị. Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Cơ Sở II: Số 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

            VPGD: 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0981 306 613

Email: maitonaqua@gmail.com

Tags: , , , , ,