Mái che sân thượng bằng kính đem lại không gian sinh hoạt thoáng mát hiện đại. Đặc biệt phù hợp cho những công trình kiến trúc hiện đại. 

Đối với những người yêu thích không gian nhiều sáng, tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên. Sử dụng mái che bằng kính trên sân thượng sẽ giúp bạn có được không gian mở nhất. Đây chính là giải pháp thiết kế thú vị nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua. 

Thiết kế của mái che sân thượng bằng kính

Dòng sản phẩm mái che sân thượng bằng kính hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi tính năng tiện ích. Sản phẩm sở hữu thiết kế giản đơn với phần kính cường lực và bộ phận khung cốt chống đỡ. 

Mái che sân thượng bằng kính

Toàn bộ phần khung tạo giằng mái che đều là inox cao cấp để đảm bảo sự đồng bộ trong giá trị thẩm mỹ. Bộ khung này chắc chắn, an toàn nên xuyên suốt quá trình sử dụng có thể đảm bảo được sự ổn định cho mái. 

So với việc thiết kế mái truyền thống thì người tiêu dùng yêu thích cách thiết kế này hơn. Rõ ràng cách thiết kế này giúp cho người tiêu dùng mở rộng được không gian sinh hoạt. Tại khu vực sân thượng có thể cải tạo trở thành không gian đọc sách, vui chơi, giải trí thú vị. 

Lớp kính cường lực tạo mái sẽ đem lại nguồn sáng tự nhiên cho gia đình bạn. Loại kính được chọn lựa cũng có khả năng cản trở các tia UV, bụi bẩn,…bay vào nhà.

Giá mái che sân thượng có đắt không?

Mái che sân thượng bằng kính 1

Mái che kính sân thượng có mức giá thành tương đối phải chăng. Mức giá sẽ được tính tổng dựa trên diện tích lắp đặt kính và phần khung nhôm/inox sử dụng. Giá của các loại kính cường lực được đưa vào sử dụng lắp đặt cụ thể là:

Loại kính Giá
Kính cường lực 4mm 400.000vnđ/m2
Kính cường lực 8mm 550.000vnđ/m2
Kính cường lực 10mm 750.000vnđ/m2
Kính cường lực 12mm Liên hệ

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ để nhận báo giá mái kính cụ thể theo yêu cầu. 

Địa chỉ lắp đặt mái che sân thượng bằng kính

Mái tôn AQua là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mái che sân thượng chất lượng. Khi liên hệ với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết. Đặc biệt về cách thức thiết kế lắp đặt và giá thành. Để từ đó người tiêu dùng có thể có được cái nhìn rõ ràng nhất để tin dùng sản phẩm. 

Mái che sân thượng bằng kính 2

Mái kính sân thượng không chỉ giúp cho căn nhà của bạn đẹp hơn. Mà cách thiết kế này còn là kiểu mái kính lấy sáng hiện đại nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm. 

Tags: , , , ,