Mái tôn lấy sáng có thiết kế bền đẹp chất lượng đảm bảo. Liên hệ ngay với Mái tôn Aqua để nhận được tư vấn chi tiết về giá thành sản phẩm.

Mái tôn lấy sáng hay còn được gọi là mái tôn thông minh hiện được sử dụng rất nhiều. Sản phẩm hiện có mức giá thành phải chăng và được thiết kế đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm đẳng cấp này. 

Lợp tôn lấy sáng là cách thiết kế hiện đại thay thế phong cách thiết kế truyền thống tương đối hoàn hảo. Dòng sản phẩm này sở hữu các tính năng tiện ích như sau:

Hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt – mở rộng khoảng sáng không gian cho nhà bạn

Tole nhựa lấy sáng

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm mái tôn lấy sáng chính là khả năng mở rộng khoảng sáng. Đây là cách thiết kế đặc biệt phù hợp mà bạn có thể sử dụng để tạo nhấn điểm cho ngôi nhà của mình. 

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Loại mái tôn lấy sáng này cũng có khả năng cách nhiệt tốt. Tạo dựng sự mát mẻ thoải mái vào mùa đông và đồng thời tạo sự ấm áp trong mùa đông. Như vậy không gian nhà bạn sẽ luôn ấm áp, thoải mái. 

Khả năng chịu lực cao, tuổi thọ dài lâu

So với các vật liệu xây dựng mái khác thì loại vật liệu này có khả năng chịu lực cao. bạn có thể sử dụng các thiết kế mái tôn sáng này liên tục trong 20 năm mà không có sự hư hại. 

Dễ dàng uốn cong, tạo hình sản phẩm

Với kết cấu bền chắc, sản phẩm có thể uốn cong và tạo hình dễ dàng. Do đó mà bạn có thể sử dụng các thiết kế mái uốn cong để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. 

Trọng lượng nhẹ, giảm tải trọng cho công trình của bạn

Tole nhựa lấy sáng 1

Sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các nguyên vật liệu xây dựng khác. Thế nhưng trọng lượng lại tương đối nhẹ. Điều này sẽ làm giảm tối đa khoảng trọng lượng cho công trình nhà bạn. Đặc biệt là các công trình tu bổ nhà cấp bốn cần sự độc đáo.

Dễ dàng lau chùi và làm vệ sinh sạch sẽ

Khả năng bám bụi bám bẩn của mái tôn lấy sáng thấp. Do đó mà xuyên suốt quá trình sử dụng bạn sẽ không thấy phần mái của nhà mình bẩn. Khi xuất hiện các vết bẩn bám trên mái lợp lấy sáng thì đều có thể dễ dàng lau chùi. Chỉ cần một chiếc giẻ lau thấm ẩm nước là đã có thể làm sạch bóng bề mặt tôn lợp. Như vậy giá trị thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Đó là các nhấn điểm của dòng sản phẩm mái tôn lấy sáng bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm chất lượng này. Có thể liên hệ với Mái tôn Aqua để được tư vấn hỗ trợ.

Tags: , , ,