Đối với những ngôi nhà sử dụng lâu năm, hoặc do bị tác động bởi môi trường, rất dễ bị thấm khi mưa lớn, hay đọng nước. Chính vì vậy Mái Tôn AQUA mang đến cho khách hàng dịch vụ lợp tôn chống thấm vô cùng chất lượng, mang đến nhiều lợi ích khác nhau khi hỗ trợ. Dịch vụ đã và đang giúp ích cho rất nhiều gia đình có một ngôi nhà, không gian sống tuyệt vời và thoải mái hơn bao giờ hết.

dịch vụ lợp tôn chống thấm

Dịch vụ lợp mái tôn chống thấm là như thế nào?

Đây là dịch vụ lợp mái tôn chống thấm là dịch vụ chuyên hỗ trợ thực hiện sử dụng tấm lợp( tôn lợp) để thi công tạo thêm mái cho ngôi nhà. Một cách tuyệt vời để bảo vệ cho ngôi nhà không còn tình trạng nước đọng ( các nhà khi xây thường thực hiện đổ bằng trần, nước có thể đọng lại và gây thấm xuyên qua bê tông), cũng như tránh tình trạng nứt trần nước rò rỉ,.. Quá trình hỗ trợ dịch vụ bao gồm rất nhiều khâu khác nhau. Đảm bảo cho khách hàng có được một sự bảo vệ ngôi nhà từ bên trên tốt nhất, và thoải mái sinh hoạt trong không gian của mình. Thế nên Mái Tôn AQUA đã nghiên cứu, và lên kế hoạch cẩn thận tạo nên dịch vụ chất lượng lợp mái tôn chống thấm cho khách hàng.

dịch vụ lợp tôn chống thấm 1

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm

Bê tông là một trong những sản phẩm được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau, mặc dù chúng vẫn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, chống mưa gió. Nhưng việc bảo vệ cũng sẽ có thời hạn nhất định. Đặc biệt là trần nhà của khách hàng, là nơi phải chịu đựng ảnh hưởng của môi trường lớn nhất, nhưng được cấu thành từ bê tông và sắt thép.

Vậy nên nếu bạn sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm sẽ giúp ích tạo nên được một màng bảo vệ tuyệt vời. Giúp ích cho chất lượng trần nhà của bạn được bảo đảm tốt hơn, tránh có thêm nhiều ảnh hưởng khác do trần nhà bị hư hại.

dịch vụ lợp tôn chống thấm 2

Xem thêm: Làm mái tôn lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc liên hệ tới nơi nhận chống thấm nhà bằng mái tôn sẽ là cách cải thiện cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, đặc biệt với mức chi phí không quá cao, nếu khách hàng liên hệ tới địa chỉ uy tín chất lượng như Mái Tôn AQUA để được hỗ trợ.

Lợi ích bất ngờ của dịch vụ lợp tôn chống thấm do Mái Tôn AQUA hỗ trợ

khi khách hàng sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm do Mái Tôn AQUA hỗ trợ sẽ giúp ích rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn:

dịch vụ lợp tôn chống thấm 3

Trần nhà không phải chịu tác động trực tiếp của môi trường

Mái Tôn AQUA sẽ hỗ trợ lợp tôn chống thấm nhà cho khách hàng, lên trên bề mặt trần nhà. Chính vì vậy phần trần nhà sẽ được bảo vệ, không có nước mưa hay gió tác động vào. Khiến cho bề mặt trần bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường bên ngoài.

Bảo vệ ngôi nhà lâu hơn với tuổi thọ mái tôn cực lớn

Những tấm tôn mà Mái Tôn AQUA mang đến hỗ trợ dịch vụ thi công lợp mái tôn chống thấm cho khách hàng, đều là những mái tôn chất lượng cao. Thời gian sử dụng lớn, có thể kéo dài hơn 50 năm. Khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt nhất. Giúp khách hàng không phải lo lắng, việc lợp tôn nhiều lần, hay bề mặt trần bị hư hại sau khi lợp.

dịch vụ lợp tôn chống thấm 4

Mái tôn có khả năng chống chịu tác động mạnh

Các tác động mạnh như nhiệt độ cao, cũng không hề ảnh hưởng khiến cho mái tôn bị hư hỏng, hay bị tan chảy. Ngược lại còn giúp hấp thụ nhiệt, giữ cho ngôi nhà mát mẻ, cho khả năng chống nóng ngôi nhà cực tốt. Đây cũng chính là lý do thi công lợp mái tôn chống thấm ngày càng được ưa chuộng, bởi tác dụng chống nước và giảm nhiệt.

Giúp ngôi nhà thêm phần đẹp mắt hơn

Dịch vụ lợp tôn chống thấm của cơ sở có rất nhiều sản phẩm màu tôn khác nhau, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn. Giúp ích cho khách hàng thay đổi diện mạo của ngôi nhà, bằng màu của mái tôn. Giúp thiết kế kiến trúc ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẹp mắt và cuốn hút hơn đáng kể.

dịch vụ lợp tôn chống thấm 5

Tạo nên được một không gian mới không gây ảnh hưởng tới ngôi nhà

 Do trọng lượng của mái tôn khá nhẹ, nên chắc chắn sẽ không gây thêm gánh nặng ngôi nhà của khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ lợp tôn chống thấm khách hàng sẽ có thêm một không gian để phơi đồ, không lo phơi đồ khi trời mưa gió, bay hết đồ hoặc ướt đồ.

Có thể sử dụng không gian này để thư giãn, trồng cây, để bình nước,…

Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt nào khi sử dụng dịch vụ thi công lợp tấm tôn chống thấm, đều có thể báo để Mái Tôn AQUA có thể hỗ trợ kịp thời.

Với những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thi công tấm lợp mái nhà chống thấm mà Mái Tôn AQUA mang lại, các hàng hãy sử dụng ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời,

Mái Tôn AQUA đơn vị hỗ trợ lợp mái tôn chống thấm nhà tốt nhất trên thị trường, với mức giá thành cực rẻ, có bảo hành, rất sẵn lòng để được phục vụ khách hàng.


CÔNG TY TNHH MTV QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 154 Phan Kế Bính, P. Cống Vị. Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 0965190339

Email: maitonaqua@gmail.com