Dịch vụ thi công tôn hòa phát chống nóng cho nhà xưởng của. Mái tôn Aqua mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhất định. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này 

Tại sao nên thi công tôn Hòa Phát? 

Tôn Hòa Phát là một trong những loại tôn được khách hàng vô cùng yêu thích sử dụng bởi chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh so với thị trường. Đây là loại tôn phù hợp với mọi công trình xây dựng khác nhau từ nhà xưởng đến nhà riêng. Dưới đây là một vài ưu điểm của sản phẩm 

thi công tôn hòa phát chống nóng cho nhà xưởng

Chất lượng tôn đảm bảo 

Chất lượng tôn đảm bảo, mang lại độ bền lâu trong quá trình sử dụng. Nếu như những loại tôn thông thường sẽ dễ bị han gỉ, bị bào mòn bởi các yếu tố thời tiết thì tôn Hòa Phát lại có độ bền cao. Sản phẩm không dễ dàng bị axit hóa, có độ dày nhất định, bám chắc vào khung, vì thế mà bạn không cần lo đến ảnh hưởng của thời tiết xấu. 

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, chống dột mái tôn chuyên nghiệp và hiệu quả

thi công tôn hòa phát chống nóng cho nhà xưởng

Tiện ích bất ngờ

Ngoài khả năng bền đẹp với thời gian thì sản phẩm còn mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích bất ngờ. Theo đó, tôn có khả năng chống nóng cao, đặc biệt trong mùa hè. Khi sử dụng tôn hòa phát, nhiệt độ bên trong xưởng sẽ giảm từ 2-3 độ so với ngoài trời, bạn không cần lo đến cái nóng hầm hập mỗi khi mùa hè đến. Khả năng cách âm của sản phẩm cũng vô cùng vượt trội. Vì thế dù xuất hiện mưa to nhưng không gian bên trong vẫn không quá ồn ào, khó chịu. 

Thi công tôn hòa phát chống nóng cho nhà xưởng mất bao nhiêu thời gian? 

Tùy thuộc vào diện tích thi công cũng như nhu cầu của khách hàng khác nhau mà thời gian thi công tôn cũng khác nhau. Theo đó, diện tích thi công càng lớn thì thời gian thi công càng nhiều và ngược lại. Hơn nữa, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nhanh. Đòi hỏi nhiều nhân công hơn thì thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn so với bình thường. 

Tuy nhiên thời gian thi công thông thường khoảng từ 3-7 ngày tùy thuộc vào các yếu tố tác động. 

Mái tôn Aqua là địa chỉ thi công tôn hòa phát chống nóng cho nhà xưởng nhanh chóng. Chất lượng với giá thành rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất ngay hôm nay.

Xem thêm: Bật mí cách chống dột mái tôn bị thủng đơn giản mà hiệu quả cao

webiste: https://maitonaqua.com/ sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tags: , ,