Quán cafe với không gian bên ngoài được lợp mái tôn đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút mọi người. Thế nhưng làm thế nào để sở hữu mái tôn bắt mắt? Hãy cùng tìm hiểu quy trình cơ bản khi lợp mái tôn cho quán cafe để biết dịch vụ chuyên nghiệp tiến hành như thế nào?

Xem thêm: Chọn dịch vụ lợp mái tôn cho nhà hàng giá rẻ và những điều cần biết

Vì sao nên chọn lợp mái tôn quán cafe? 

Hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi làm mái cho quán cafe. Thế nhưng sử dụng tôn là cách làm được nhiều người lựa chọn. Lý do bởi chúng giúp làm giảm tối đa mức độ ảnh hưởng của thời tiết tới không gian quán. Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Tính đồng bộ cao, tiết kiệm chi phí, lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ cao. Bạn có thể linh hoạt lợp mái tôn cho quán cafe. Vậy nên lựa chọn này được đánh giá tối ưu về mọi mặt.

Quy trình lợp mái tôn cho quán cafe

Quán cafe được lợp mái tôn ngày càng phổ biến. Chính bởi đây là vật liệu đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đề ra. với quán cafe sẽ có những yêu cầu riêng. Trong đó việc thi công nên tiến hành theo đúng quy trình dưới đây.

Chuẩn bị mặt bằng và nguyên vật liệu

Bạn dự định xây dựng quán cafe ở đâu với quy mô như thế nào? Hãy lên kế hoạch để chuẩn bị mặt bằng. Bên cạnh đó, tìm hiểu loại tôn lợp phù hợp với mục đích và mong muốn của bạn. Các thiết bị cần thiết khác máy khoan, máy cắt hay máy bắn vít,… nên chuẩn bị đầy đủ.

Lắp đặt viền bao quanh

Thợ thi công sẽ tiến hành đóng mái cố định bằng đinh và diềm mái. Nên lắp đặt chúng lên cạnh máng nước để thoát nước dễ dàng hơn.

Lắp tấm tôn lợp

Lợp tôn cho quán cafe hãy bắt đầu lắp từ đỉnh xuống mãi. Cần giữ tấm tôn đầu tiên và đặt chúng trên mái nhà. Lần lượt lợp các tấm tôn khác gối lên nhau đảm bảo khoảng cách tiếp giáp hợp lý. Cần siết chặt cạnh để tấm lợp chắc chắn hơn.

Lớp tấm che khe nối

Các khớp nối phải được thi công chắc chắn. Muốn vậy hãy lắp khe nối theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi lợp mái tôn xong hãy kiểm tra kỹ tất cả các vị trí đã thi công. Nếu có vấn đề gì cần được xử lý ngay lập tức.

Đó là quy trình lợp mái tôn quán cafe chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ Mái tôn Aqua để được phục vụ.

webiste: https://maitonaqua.com/ sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tags: , ,