Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái tôn. Để phân biệt được các loại mái tôn trên thị trường loại nào tốt và được sử dụng nhiều nhất thì hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm:Thi công nhà xưởng là dịch vụ như thế nào?

CÁC LOẠI MÁI TÔN TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Mái tôn được phân loại dựa trên loại tôn được sử dụng để lợp mái. Hiện nay có một số loại mái tôn phổ biến sau:

cac-loai-mai-ton-tren-thi-truong

– Mái tôn lợp giả ngói được làm giống đến 90% so với mái ngói thật. Tôn giả ngói từ màu sắc, kiểu dáng đều được mô phỏng lại hình dáng của ngói thật

– Mái tôn lạnh gồm có loại 1 lớp và 3 lớp. Trên bề mặt được phủ 1 lớp hợp kim nhôm kẽm nên có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn cực tốt. Ngoài ra còn hạn chế tối đa việc hấp thụ nhiệt từ mặt trời giúp nhiệt độ không gian bên trong mát mẻ hơn.

– Mái tôn cách nhiệt hay còn được gọi là tôn chống nóng. Tôn xốp cách nhiệt, tôn mát,…cấu tạo là sự kết hợp của tôn lạnh và vật liệu cách  nhiệt PU (Polyurethane) được lót tại mặt dưới của tấm lợp.

– Mái tôn cán sóng được tạo ra từ những tấm thép mỏng được cán sóng vuông hoặc sóng tròn. Với các công trình như nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe, bệnh viên,…

Thường sử dụng sóng tôn công nghiệp gồm tôn 5 sóng, 6 sóng hoặc 7 sóng, tôn công nghiệp 9 sóng. Còn đối vớicác công trình nhà dân, nhà hàng, ki ốt,… thường sử dụng sóng tôn dân dụng là loại tôn 9 sóng hoặc 11 sóng.

cac-loai-mai-ton-tren-thi-truong

ĐỘI NGŨ THI CÔNG MAITONAQUA:

Maitonaqua chuyên nhận và thi công các loại mái tôn trên thị trường là đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm. Và đã thi công qua rất nhiều công trình lớn nhỏ,rải đều miền Bắc Như: thi công mái tôn ở Bắc Ninh, Thi công nhà xưởng ở Bắc Giang, Thu mua nhà xưởng cũ tại Hòa Bình. Thợ lợp mái tôn tại Hà Nam, thợ lợp mái tôn tại Hải Dương. Làm mái tôn tại Hưng Yên, Làm mái tôn sóng ngói tại Phố Nối, thay mái tôn tại Thường Tín. Lợp mái tôn tại Ngọc Hồi, làm mái tôn tại Bắc Từ Liêm hà nội. Làm mái nhựa thông minh tại long biên hà nội… và còn nhiều công trình khác nhau.

Nếu quý khách hàng muốn tìm một đội ngũ uy tín thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết tạo nên cho quý khách một công trình hoàn hảo,đặc biệt nhất.

khách hàng đều được bảo hành trên 5 năm về mái tôn, máng inox. Mái nhựa thông minh( những sản phẩm mà Mái Tôn Aqua thi công trên thị trường hiện nay.
Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,