Đối với bất kỳ dòng sản phẩm phục vụ cho việc xây dựng thi công, cũng luôn nên biết báo giá. Vì thế báo giá thi công mái tôn hoa sen chống nóng 3 cũng không ngoại lệ. Liệu rằng địa chỉ nào cung cấp giá thành tốt nhất, cũng như sự hữu dụng của sản phẩm đến đâu. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây, để có được thông tin cụ thể.

Các ứng dụng của mái tôn hoa sen chống nóng 3

Việc báo giá thi công mái tôn hoa sen chống nóng 3 là rất cần thiết, khi dòng sản phẩm trở nên phổ biến. Được sử dụng trong rất nhiều công trình khác nhau có thể dễ dàng kể đến như:

Trong các bệnh viện: 

Bởi thời gian xây dựng nhanh chóng, độ bền cao, tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Sử dụng trong các nhà dân dụng:

Bởi khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có thể thay thế cho mái ngói hoặc đổ trần hiệu quả. Mà chi phí thực hiện thi công rẻ hơn hẳn, thời gian hoàn thành cũng sớm hơn.

báo giá thi công mái tôn hoa sen chống nóng 3-1

Sử dụng trong quán ăn, kiot, cửa hàng

Lớp bạc phía bên trong có hoa văn đẹp mắt, cũng sự tiện lợi cách âm cách nhiệt. Đã giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yêu mến, và lựa chọn dòng sản phẩm này cho quá trình sử dụng nhiều hơn.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, chống dột mái tôn chuyên nghiệp và hiệu quả

Ngoài ra một số công trình sang trọng, như biệt thự, villa, resort cũng lựa chọn vật liệu này để thực hiện thi công.

Báo giá thi công mái tôn hoa sen chống nóng 3 có cao hay không?

Theo đánh giá của các khách hàng và các chuyên gia chuyên về mái tôn cho biết. Thì mức giá thành để thực hiện thi công công trình này sẽ lớn hơn so với các sản phẩm khác. Nhưng độ tiện lợi mà việc thực hiện mang lại vô cùng to lớn và được đánh giá cao.

Có thể kể đến như:

Cách nhiệt, cách âm hiệu quả

Cấu tạo của mái tôn hoa sen này có lớp xốp PU trong sản phẩm nên vì thế vật liệu cách nhiệt này phát huy hết khả năng của mình. Đơn cử như việc cách nhiệt, giữ nhiệt, chống nóng hiệu quả. Cũng như có thể cách âm, giảm tiếng ồn tối ưu nhất là khi trời mưa gió. Ngoài ra thì khả năng giảm thiểu rủi ro cháy tốt cũng được đánh giá cao cho công trình lắp đặt.

báo giá thi công mái tôn hoa sen chống nóng 3

Tỷ trọng nhẹ, không cong vênh

Tổng trọng lượng của sản phẩm không quá lớn. Nên việc di chuyển số lượng lớn và đi xa cũng rất dễ dàng không tốn nhiều chi phí . 

Độ bền của sản phẩm cao

Bởi chất lượng, có độ dày tương đối, cùng với đó là lớp bảo ôn cách nhiệt PU
có nhiều đặc tính tuyệt vời. Từ đó tạo nên sự bền của sản phẩm cao, người dùng
có thể lên tới 50 năm sử dụng là không hề khó.

Sở hữu màu sắc đa dạng đẹp mắt

Bảng màu tôn Hoa Sen rất phong phú, màu sắc chuẩn, nét thoải mái cho người dùng lựa chọn. Chính vì vậy nên nó giúp tôn PU 3 lớp Hoa Sen Triệu Hổ mang lại thẩm mỹ cao cho công trình. Công trình có vẻ đẹp hoàn thiện từ trong ra ngoài.

Để có được báo giá thi công mái tôn hoa sen chống nóng 3 cụ thể, các khách hàng có thể tham khảo tại Mái Tôn AQua. Một địa chỉ uy tín chất lượng chuyên cung cấp và hỗ trợ thi công tôn hoa sen được đánh giá cao.

Xem thêm: Những lý do nên sử dụng mái tôn hoa sen chống nóng 3 lớp bạn nên đọc ngay

Tags: , ,